BCAAs 2:1:1

Mỗi một căn nhà đều cần một nền móng vững chắc, vậy hãy chắc rằng cơ thể bạn cũng được rắn chắc và khỏe mạnh nhờ các axit amin BCAAs

Bạn có biết, cơ bắp thật ra được tạo ra chính từ protein. Protein lại được tạo ra từ các axit amin đơn giản. Để xây dựng cơ bắp, một quá trình đồng hóa diễn ra trong cơ thể để chuyển hóa protein, axit amin trong thức ăn thành các cấu tử axit amin xây dựng cơ cho cơ thể.

Vì thế, chế độ ăn với các thành phần protein, axit amin hợp lý, đúng đắn sẽ góp phần quan trọng để xây dựng, phát triển cơ bắp. Một trong đó là nhóm các axit amin mạch nhánh, viết tắt là BCAAs (branched-chain amino acids).

BCAAs và vai trò đối
với sức khỏe nam giới

BCAAs bao gồm các axit amin L-leucine, L-isoleucine, L-valine, chiếm 35% axit amin trong cơ bắp. Tổ hợp 3 axit amin này được sử dụng rộng rãi trong đồ uống thể thao và thực phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho các vận động viên.
Ba axit amin này có cấu trúc khá giống nhau và có sự tương tác chặt chẽ để tạo ra tác động hiệu quả, tối ưu cho cơ thể con người. Bộ ba axit amin này có thể chuyển hóa trực tiếp tại tế bào cơ, tác động trực tiếp và ngay lập tức lên cơ bắp, giúp tạo dựng cơ bắp săn chắc thông qua các vai trò cụ thể sau:

BỔ SUNG BCAAs 2:1:1
CÙNG SOYMEN

Tìm hiểu ngay