TRAI ĐẸP HỮU VI, VÕ CẢNH

KHUẤY ĐỘNG FACEBOOK VỚI TRÀO LƯU HASHTAG MỚI

Không chỉ dàn diễn viên người mẫu như Hữu Vi, Võ Cảnh, Cao Lâm Viên, Jay Võ khuấy động Facebook với trào lưu Hashtag mới, mà dàn huấn luyện viên thể hình như Phước Thắng, Lê Văn Tiến… cũng đồng loạt #Đãthử.

Vậy trào lưu đó là gì?

Ngay sau khi đăng tải với Hashtag #Đãthử, nhiều Facebook đã thu hút hàng nghìn lượt like và nhiều bình luận của nhiều bạn trẻ yêu thích thể thao và quan tâm đến thể hình.

Dễ dàng nhận thấy, những nội dung sử dụng hashtag #Đãthử là những bạn nam, quan tâm đến hình thể và vóc dáng săn chắc cũng như bản lĩnh nam giới. Diễn viên Hữu Vi - người đang thu hút cư dân mạng với bộ phim “Điệp Vụ Chân dài” sắp ra mắt cho biết anh đang có những trải nghiệm thú vị với thức uống Soymen – sữa đậu nành đầu tiên dành cho nam giới của Vinasoy chứa công thức BCAAs 2:1:1 hỗ trợ săn chắc cơ.

Siêu mẫu Võ Cảnh là một trong những người đầu tiên tham gia trào lưu này. Tự tin chia sẻ về trao lưu này: “Thêm chút dưỡng chất để nuôi mấy anh cơ cho săn chắc... cho body đẹp để được “nhìu” người yêu.”

Chàng người mẫu điển trai Cao Lâm Viên cũng đặt hastag #Đãthử với Soymen. Lâm Viên cho biết không chỉ hưởng ứng trào lưu chăm sóc hình thể mới này, anh còn muốn chia sẻ với các bạn trẻ, thức uống lí tưởng hỗ trợ xây dựng cơ bắp, thơm ngon, tiện dụng này.

Jay Võ, chàng trai nổi lên từ chương trình Sức Mạnh Việt cũng chọn Soymen cho “Chương trình săn chắc cơ bắp” một cách nghiêm túc kết hợp của quá trình tập luyện và bổ sung BCAAs từ Soymen.

Đặng Phước Thắng, huấn luyện viên của học viện NASM (National Academy Sports Medicine) cũng không nằm ngoài trào lưu #Đãthử thú vị này và kêu gọi bạn bè đón chờ những khám phá tiếp theo của anh chàng điển trai này với thức uống dinh dưỡng bổ sung BCAAs 2:1:1 hỗ trợ săn chắc cơ có hương vị Trà xanh Matcha thơm ngon, “thời thượng” này.

Chàng trai Lê Văn Tiến cũng kêu gọi bạn bè thử thức uống Soymen mới với #Đãthử trên Facebook cá nhân.

Hãy cùng tham gia trào lưu #Đãthử này và cùng trở thành những người đầu tiên khám phá những “bí mật” của Soymen nha.

Sữa đậu nành dành riêng cho nam giới Soymen cung cấp protein, axit amin thiết yếu theo tỷ lệ hợp lý BCAAs 2:1:1 góp phần hỗ trợ phát triển cơ bắp, cấu trúc cơ thể để đạt được thân hình săn chắc cho nam giới, đồng thời ngăn chặn tình trạng tổn thương ở cơ và tăng hiệu suất tập luyện. Soymen còn bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu như vitamin B, C, D3 và khoáng chất (kẽm, canxi) giúp tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe cho nam giới năng động, hiện đại. Sản phẩm sữa đậu nành Soymen có hương vị trà xanh Matcha, dung tích 250ml được thiết kế với hộp giấy ấn tượng, độc đáo, tiện dụng.