SỮA ĐẬU NÀNH SOY MEN
TRÀ XANH MATCHA

được làm từ 100% đậu nành tự nhiên
tốt cho sức khỏe nam giới.

Sữa đậu nành Soymen với công thức BCAAs 2:1:1 giúp duy trì và xây dựng cơ bắp, ngăn chặn tình trạng tổn thương ở cơ, cải thiện sự tập trung cũng như giảm sự mệt mỏi trong quá trình tập luyện.
Được thiết kế trên nền tảng dinh dưỡng lành của đậu nành, SOYMEN còn được bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu như vitamin B, C, D3 và khoáng chất (kẽm, canxi) giúp tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe cho nam giới năng động, hiện đại.

Chất đạm, béo, đường

Cung cấp năng lượng cho quá trình vận động của cơ thể.

Vitamin C

có chức năng như một chất chống oxy hóa để bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây oxy hóa có hại.

Vitamin D

giúp cơ thể sử dụng tốt canxi và phốt pho để hình thành và duy trì hệ xương, răng vững chắc.

Canxi

nguồn nguyên liệu cần thiết giúp cho cơ thể hình thành hệ xương và răng vững chắc, đảm bảo chức năng dẫn truyền hệ thần kinh và sự đông máu bình thường.

CÁC AXIT AMIN MẠCH NHÁNH BCAAs

BCAAs bao gồm các axit amin L-leucine, L-isoleucine, L-valine. Đây là 3 trong 9 axit amin thiết yếu, chiếm 35% axit amin trong cơ bắp. BCAAs rất quan trọng trong việc giúp duy trì và xây dựng cơ bắp; đồng thời cải thiện hiệu suất, sự tập trung trong quá trình tập luyện nhờ giảm kìm hãm sự tạo thành lactate và trytophan – tác nhân gây ra mệt mỏi cơ bắp và hệ thần kinh trung tâm.

CÔNG THỨC BCAAs 2:1:1

Để đạt được hiệu quả tốt, các axit amin trong nhóm BCAAs cần được sử dụng đúng với một tỉ lệ nhất định. Tỉ lệ L-leucine: L-isoleucine: L-valine: 2:1:1 được xem là tỉ lệ hợp lý giúp thúc đẩy hấp thu nhanh và trực tiếp vào cơ một cách hiệu quả, giúp xây dựng và phát triển hệ cơ, duy trì sự dẻo dai trong các hoạt động hằng ngày.

TIPS TẬP LUYện

ĐỂ CƠ THỂ
SĂN CHẮC

Xem ngay
Khám phá

Soymen Lab

BCAAs 2:1:1
Xem ngay